GHẾ MASSAGE CAO CẤP FJ-B296

110,000,000 VNĐ
GỌI TƯ VẤN
0914 25 25 25

Bạn đang đi tìm một sản phẩm Ghế Massge cao cấp để giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. KLC là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Ghế Massge mà bạn có thể tham khảo.

KLC Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm hết sức tuyệt vời, đó chính là ghế massage KLC FJ – B296.

Có câu nói rằng:“Cơ thể của bạn là một thánh đường, chỉ khi bạn cư xử với nó như một thánh đường”.Có nghĩa rằng, chỉ khi bạn biết trân trọng, biết quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho bạn, bạn mới thực sự sở hữu một cơ thể dẻo dai, chắc khỏe được và mát xa là một liệu pháp tuyệt vời. Bởi vì chỉ có sức khỏe, sự vui vẻ tràn đầy năng lượng mới có thể giúp bạn chinh phục mọi đỉnh cao về tiền bạc danh vọng hay một cuộc sống mà mình mong muốn.Nhưng để được tận hưởng những giây phút Massage Body tuyệt vời đó, bạn thường phải sắp xếp thời gian, công việc, đường sá đi lại…. rất khó khăn để đến được các trung tâm Spa hay cửa hàng Massage chi phí lại quá cao. Hãy yên tâm vì đã có KLC FJ – B296, sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu mong muốn của bạn.

Thông số cơ bản Model FJ-B296:

Tên sản phẩmFJ-B296 
Góc gập105o-170
Khối lượng110kg
Nguồn điện220V-240V; 50Hz-60Hz
Công suất tiêu thụ150W
Màu sắcĐỏ – Trắng; Nâu
Thời gian liệu trình15-30 phút
Chức năng8 chương trình massage tự động toàn thân; tự động dò tìm huyệt đạo với hệ thống con lăn quang học; 112 túi khí với 3 mức độ tùy chọn thông minh tác động đến hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể; hồng ngoại 4D; nâng dần và hạ dần tựa lưng, chân; massage bàn chân, xoa bóp từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài, vỗ, điều chỉnh lực xoa bóp và lực vỗ, massage khí nén cho bàn chân và mông.
Thiết bị an toànChế độ bảo vệ quá nóng, quá dòng, quá tải điện áp, và rối loạn chương trình, chức năng tự động tắt khi quá tải phần massage chân và bàn chân.

 

 

Có thể bạn quan tâm