GHẾ MASSAGE CAO CẤP FJ-A389

148,900,000 VNĐ
GỌI TƯ VẤN
0914 25 25 25

Với thương hiệu chuyên cung cấp các dòng ghế massage cao cấp, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Ghế Massage FJ-A389 là dòng sản phẩm cao cấp massage toàn thân giúp cơ thể phục hồi cơ một cách hiệu quả, rất tốt cho việc kéo dài tuổi thọ và sức sống trẻ khỏe lâu hơn. 

Đặc điểm nổi bật của Ghế Massage FJ-A389: 

  • Ghế massage mới nhất 2018
  • Công nghệ con lăn LSHAPE dài nhất(135cm)
  • Nhiệt hồng ngoại sưởi ấm toàn bộ phần lưng và chân
  • Massage âm nhạc qua loa ngoài sành điệu
  • Kết nối Blutooth, điều khiển bằng Smartphone
  • Thư giãn không trọng lực
  • Con lăn xoa bóp gan bàn chân
  • Điều khiển ghế thông tin theo mọi nhu cầu massage mong muốn của người dùng

Công nghệ con lăn 4D được cấp bằng sáng chế, cho trải nghiệm massage sâu hơn:

Ghế massage với con lăn 4D thông minh ở phần lưng được cấp bằng sáng chế giúp tác động sâu vào các vùng cổ, thắt lưng – vượt qua giới hạn thông thường của một chiếc ghế massage thông thường. Cảm biến hồng ngoại giúp tìm và nhận diện các hướng massage ở phần lưng, tác động sâu đến qua các liệu pháp: giữ chặt vai, xoa bóp vai.

Massage túi khí nhẹ nhàng xoa bóp giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn:

Với hệ thống túi khí massage xung quanh toàn bộ cơ thể được sản xuất bởi công nghệ độc đáo,  cung cấp các liệu trình massage tinh tế và mềm mại trên các vùng: Vai, mông, bắp chân, chân giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn cơ bắp, xương khớp, loại bỏ mệt mỏi.

Công nghệ tiên tiến, massage chuyên nghiệp:

Ghế Massage FJ-A389 4D được sản xuất trên cơ sở các nghiên cứu khoa học được cấp bằng sáng chế về cơ thể con người, kỹ thuật massage đảo chiều , các phương pháp massage truyền thống: xoa bóp, vỗ, đấm, ray ấn , xoa bóp và đấm và được thêm các tính năng đăc biệt của phương pháp xoa bóp bằng đầu ngón tay cái, xoa bóp lưng tạo ra cảm giác massage thư giãn và êm ái như trải nghiệm massage bằng tay người.
Ngay tại nhà, bạn cũng có thể cảm nhận được các phương pháp massage của thế giới (Massage Thái, Massage Mỹ, Massage Nhật,…….) đầy đủ trong một Ghế Massage FJ-A389 4D.

Massage sưởi ấm: Ấm áp và thư giãn công nghệ tiên tiến, massage chuyên nghiệp:

Ghế Massage FJ-A389 4D sử dụng công nghệ sưởi ấm tiên phong nhiệt sưởi ấm toàn bộ vùng chân và bàn chân, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giải phòng mệt mỏi hiệu quả, tăng cường hiệu quả massage quả, tăng cường hiệu quả massage.

Con lăn 4D LShape siêu dài( 135cm), massage hết mông:

Ghế Massage FJ-A389 4D với chiều dài con lăn LShape siêu dài(135cm), con lăn 4D được cấp bằng sáng chế, vượt qua giới hạn của ghế massage khác trên thị trường – không có hiệu quả các vùng thắt lưng. Nó giúp tác động sâu vào các phần cổ, vai, lưng, thắt lưng, phần mông và chăm sóc ở phạm vi toàn diện hơn. Cho bạn cảm giác massage thư giãn và thoải mái.

Có thể bạn quan tâm